Trải nghiệm vui chơi khó quên tại Dongseongno Spark

Dongseongno Spark là một địa điểm du lịch Daegu đầy mới mẻ mà du khách khi ghé thăm sẽ tìm thấy trải nghiệm vui chơi khó quên nhất

Daegu tuy không có quá nhiều địa điểm du lịch sôi động nhưng nơi đây vẫn có những điểm tham quan tuyệt vời như E-World – công viên giải trí cho trẻ em, tháp 83 – hình ảnh biểu tượng của thành phố. Ngoài ra còn có nhiều điểm đến khác như tượng phật bằng đá Gatbawi, đỉnh Palgong, chợ Seomun,… và mới đây nhất chính là Dongseongno Spark. Bạn sẽ tìm thấy trải nghiệm vui chơi khó quên tại Dongseongno Spark – công viên giải trí đầy sôi động này đấy!

Dongseongno Spark ở đâu?

Địa chỉ: 61, Dongseong ro 6 gil, Jung gu, Daegu

Dongseongno Spark là một công viên giải trí được mở cửa vào đầu năm 2020, cung cấp một địa điểm vui chơi mới cho người dân thành phố Daegu. Vị trí công viên nằm trên tầng 8 của một trung tâm mua sắm ở khu phố sầm uất nhất của Daegu. Sự kết hợp giữa mua sắm và giải trí tại trung tâm này đã biến nó trở thành trung tâm mua sắm phức hợp, mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho du khách.

Vòng quay khổng lồ ở Dongseongno Spark
Vòng quay khổng lồ ở Dongseongno Spark

Du khách có thể tìm thấy trung tâm giải trí này dễ dàng và nó nằm cách trại Henry khoảng 3.7 km. Các lựa chọn vui chơi ở đây có giá khoảng 3.24 USD với những lựa chọn như máy trượt đĩa, trò chơi cho trẻ em và người lớn. Ngoài ra ở đây còn có một vòng đu quay cao 25 tầng, trang bị các cabin với sàn trong suốt. Nhờ điều này mà hầu hết du khách khi du lịch Daegu đều muốn đến Dongseongno Spark để vui chơi. 

Vui chơi tại Dongseongno Spark

Tại khu giải trí Dongseongno Spark du khách sẽ tìm thấy nhiều trò chơi điện tử arcade, boling, trận chiến bằng laser, khu VR, bắn cung, bắn súng,… tất cả đều là những lựa chọn tuyệt vời để giải trí sau một ngày tham quan, khám phá Daegu. Vui chơi ở đây nếu cảm thấy đói, du khách sẽ tìm thấy nhiều nhà hàng phục vụ những món ăn được chế biến theo nhiều phong cách để thưởng thức bữa ăn của mình.

Du khách sẽ tìm thấy nhiều trò chơi thú vị tại Dongseongno Spark
Du khách sẽ tìm thấy nhiều trò chơi thú vị tại Dongseongno Spark

Bên cạnh vui chơi, Dongseongno Spark cũng là một điểm mua sắm đầy phong cách. Trung tâm phức hợp này có hơn 90 cửa hàng thương hiệu quốc tế cũng như thương hiệu Hàn Quốc, mang đến nhiều sự lựa chọn tuyệt vời. Trải nghiệm của bạn sẽ tuyệt vời hơn khi dừng chân ở sân thượng của tòa nhà – nơi có khu vườn cung cấp tầm nhìn ra khung cảnh thành phố tuyệt đẹp.

Trong chuyến du lịch Daegu, Dongseongno Spark chắc chắn là một địa điểm mà du khách không nên bỏ lỡ. Nếu đặt vé máy bay đi Daegu vào cuối năm, bạn còn tìm thấy trải nghiệm mua sắm giá rẻ tại đây nữa đấy. Lên kế hoạch khám phá Daegu ngay và liên hệ các đại lý Korean Air để đặt vé cho chuyến đi ngay nhé!

Add Comment