Top 3 khu nghỉ mát trượt tuyết tốt nhất tại Mỹ

Bạn nên chọn trải nghiệm các khu nghỉ mát trượt tuyết ở Mỹ nếu như có ý định du lịch tại quốc gia này vào mùa đông.

Bạn đừng nghĩ rằng đặt vé China Airlines đi Mỹ mùa đông thì sẽ lạnh và chẳng có gì chơi. Bởi, đây cũng là thời điểm quốc gia này có nhiều hoạt động thú vị để hâm nóng cơ thể của bạn đấy. Trong đó, top 3 khu nghỉ mát trượt tuyết tốt nhất tại Mỹ cũng là điểm đến tuyệt vời dành cho bạn. Hãy cùng xem đó là khu nghỉ mát trượt tuyết nào và ở đó có gì thú vị nhé!

  1. Jackson Hole Mountain Resort, Wyoming

Jackson Hole Mountain Resort được biết đến là một khu nghỉ mát trược tuyết hàng đầu ở Mỹ. Nơi này mở cửa quanh năm và quy tụ nhiều hoạt động giải trí thú vị. Tại Jackson Hole Mountain Resort, bạn sẽ được trải nghiệm các hoạt động như trượt tuyết, leo núi, tham quan, đi xe đạp, nhảy bungee,… Ở đây còn có khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ, điểm mua sắm giảm giá cho người lớn. Vào mùa đông, Jackson Hole Mountain Resort sẽ có nhiều hơn các hoạt động thú vị khác để bạn tha hồ trải nghiệm.

Jackson Hole Mountain Resort là một khu nghỉ mát trượt tuyết nổi tiếng ở Mỹ bạn nên đến
Jackson Hole Mountain Resort là một khu nghỉ mát trượt tuyết nổi tiếng ở Mỹ bạn nên đến
  1. Snowbird Ski & Summer Resort, Utah

Chỉ cách Sân bay Quốc tế Salt Lake chừng 30 dặm, Snowbird Ski & Summer Resort là khu nghỉ mát trượt tuyết nổi tiếng ở Mỹ. Đến với khu nghỉ mát trượt tuyết này, du khách sẽ được trải nghiệm hàng loạt các hoạt động như đi bộ đường dài, leo núi, câu cá, ngắm cảnh, nghỉ mát,….. Đâu chỉ có vậy, Snowbird Ski & Summer Resort còn cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích như khách sạn, spa, nhà hàng và nhiều hơn thế nữa. Đây là điểm du lịch mùa đông ở Mỹ tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.

Snowbird Ski & Summer Resort mang đến cho du khách hàng loạt trải nghiệm thú vị vào mùa đông
Snowbird Ski & Summer Resort mang đến cho du khách hàng loạt trải nghiệm thú vị vào mùa đông
  1. Alyeska Resort, Alaska

Nếu bạn muốn chọn khu nghỉ mát để vui chơi vào mùa đông năm này thì đừng bỏ qua Alyeska Resort, Alaska. Đây là khu nghỉ mát lý tưởng với các hoạt động vô cùng thú vị và chủ yếu là trượt tuyết. Thông thường, mùa trượt tuyết ở Alyeska Resort sẽ kéo dài từ giữa tháng 10 đến tháng 4 năm sau. Cùng với đó là sẽ có nhiều hoạt động giải trí, sự kiện đình đám để bạn tha hồ trải nghiệm.

Đừng bỏ qua Alyeska Resort trong mùa đông này nếu bạn muốn có kỳ nghỉ đáng nhớ
Đừng bỏ qua Alyeska Resort trong mùa đông này nếu bạn muốn có kỳ nghỉ đáng nhớ

Vừa rồi là 3 khu nghỉ mát trượt tuyết tốt nhất tại Mỹ mà bạn nên ghi nhớ và đến trải nghiệm trong mùa đông này. Nếu có ý định ghé thăm Mỹ trong thời gian tới, bạn hãy đặt vé máy bay từ bây giờ để có mức giá phải chăng và hành trình ưng ý. Để tiết kiệm thời gian trong khâu book vé, bạn hãy liên hệ đại lý vé đi Mỹ tại website https://www.chinaairlines-vn.com để được hỗ trợ!

Add Comment