Top 3 loại rượu vang nổi tiếng ở Mỹ

Mỹ là quốc gia nổi tiếng với nhiều loại rượu vang ngon. Bạn nên tìm hiểu, chọn thưởng thức hoặc mua về làm quà đều được.

Rượu vang được xem là sản phẩm đáng tự hào của xứ sở cờ hoa. Hầu hết du khách khi đặt vé máy bay EVA Air đi Mỹ đều dành thời gian để khám phá các nhà máy rượu, nếm thử vài loại rượu vang ngon và không quên chọn mua chúng làm quà. Nếu bạn cũng chung ý tưởng này, đừng bỏ lỡ top 3 loại rượu vang nổi tiếng ở Mỹ dưới đây nhé!

  1. Petite Sirah

Petite Sirah được biết đến là loại rượu vang, được làm từ giống nho đỏ ở California. Loại rượu này có màu đỏ đậm, có độ cồn trung bình. Đặc biệt, rượu Petite Sirah có hương thơm đặc biệt, cực kỳ bắt vị và hấp dẫn, phù hợp với nhiều đối tượng. Một số biến tấu khác sẽ có thêm mận, việt quất, anh đào, cam thảo,… Bạn có thể chọn thưởng thức loại rượu này trong các bữa tiệc hoặc chọn mua làm quà.

Petite Sirah là một loại rượu vang được làm từ nhỏ đỏ ở California
  1. Zinfandel

Zinfandel – một loại rượu vang nho cực kỳ nổi tiếng ở Mỹ. Nó cũng được làm từ nho đỏ, kèm theo các loại thảo mộc. Zinfandel được đánh giá là loại rượu không quá mạnh, hương thơm đặc biệt và tốt cho sức khỏe. Nhiều du khách khi đến Mỹ thường chọn mua rượu Zinfandel về làm quà. Loại rượu này cũng được xuất khẩu ở khá nhiều quốc gia trên thế giới.

Zinfandel là một trong số những loại rượu vang nổi tiếng ở Mỹ bạn nên thưởng thức
  1. Vidal Blanc

Vidal Blanc được sản xuất bởi giống nho lai Vidal, trồng ở Ontario. Đây là loại rượu vang trắng khô, mùi vị rất đặc trưng. Vidal Blanc thường được chọn là loại rượu vang tráng miệng thơm ngon trong các bữa tiệc. Rượu này cũng khá nhẹ, nồng độ cồn trung bình, được nhiều du khách lựa chọn thưởng thức khi đến Mỹ. Nếu bạn cũng đang tìm một loại rượu vang Mỹ ngon thì đừng bỏ qua Vidal Blanc.

Vidal Blanc – một loại rượu vang trắng nổi tiếng ở Mỹ, được nhiều du khách lựa chọn thưởng thức

Bạn vừa biết thêm top 3 loại rượu vang nổi tiếng ở Mỹ từ các thông tin trên. Hãy dành chút thời gian để thưởng thức những loại rượu vang ngon, và có cảm nhận đáng nhớ khi đến quốc gia này. Đừng quên chọn thêm nhiều điểm du lịch, món ăn ngon, nơi giải trí, mua sắm,… ở Mỹ để hành trình của mình thêm trọn vẹn. Và đương nhiên, bạn cũng cần liên hệ phòng vé máy bay đi Mỹ thật sớm để được hỗ trợ đặt vé giá rẻ ngay bây giờ!

Add Comment