Tại sao nên sử dụng barrier tự động tại cổng cơ quan

Việc sử dụng barrier tự động thay cho các thanh chắn barie truyền thống. Không chỉ mang lại nhiều lợi ích mà còn giải quyết một số vấn đề an ninh và quản lý. Sau đây là một số lý do chúng ta nên sử dụng barie tự động tại cổng cơ quan hay doanh nghiệp.

Barrier giúp tăng cường bảo mật và đảm bảo an ninh

Sử dụng barrier tự động  sẽ cung cấp một lớp bảo vệ bổ sung cho cổng cơ quan bằng cách ngăn chặn hoặc hạn chế sự truy cập trái phép. Nó có thể giúp ngăn chặn các xe không được phép tiếp cận khu vực nhạy cảm của cơ quan và giữ an ninh nội bộ. Chúng ta cũng thường thấy các cơ quan đều sử dụng barie tại khu vực cổng bảo vệ. Lúc này, khi cần ra vào khu vực này cần khai báo thông tin trước khi barie mở lên để chúng ta có thể di chuyển vào bên trong.

 

barrier tự động chắn đường
thanh chắn barrier tự động tại cổng cơ quan

Ngoài ra, barrier tự động cho phép quản lý chính xác lưu lượng xe vào và ra khỏi khu vực cơ quan. Điều này giúp hạn chế lưu lượng xe không mong muốn và hỗ trợ việc quản lý giao thông trong khu vực. Nó cũng giúp đảm bảo an ninh khi vực trước cổng cơ quan tránh tình trạng xe ra vào một cách không kiểm soát.

Giảm thời gian chờ đợi khi di chuyển

Khác với sử dụng thanh chắn barrier truyền thống. Barrier tự động có thể đóng mở tự động bằng điều khiển từ xa và điều khiển cố định ( được đặt tại cổng bảo vệ). Sau khi đăng ký thông tin chỉ cần nhấn nút là barrier tự động mở ra. Nó tiết kiệm đáng kể thời gian khi không cần phải chờ đợi nhân viên đóng mở bằng tay như sử dụng thanh chắn truyền thống.

 Với barrier tự động, việc ra vào cổng sẽ trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn. Nhân viên và khách hàng có thể dễ dàng đi qua cổng mà không cần phải dừng lại và chờ đợi. 

thanh chắn barie kiểm soát phương tiện

Sử dụng barrier tự động giúp tự động hóa quy trình ra vào cổng. Đồng thời giảm tải công việc cho nhân viên bảo vệ và tiết kiệm thời gian. Barie hoạt động hiệu quả nhất khi quản lý phương tiện là ô tô, xe máy. Với người đi bộ barrier kiểm soát kém hiệu quả hơn, và chỉ mang tính chất biểu trưng.

Đảm bảo an toàn và thẩm mỹ

Dễ dàng có thể nhận thấy, barie tự động khi lắp đặt mang lại thẩm mỹ hơn so với thanh chắn barie truyền thống trước đó. Barrier tự động có nhiều tùy chọn thiết kế và kích thước phù hợp với kiến trúc và không gian của cổng cơ quan, làm cho khu vực trở nên thẩm mỹ hơn. Có rất nhiều thương hiệu barrier tự động từ các thương hiệu Italy, Malaysia, Trung Quốc… sự đa dạng này giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn một mẫu barie phù hợp

barier tự động quản lý ra vào

Barrier tự động thường được trang bị cảm biến và hệ thống an toàn, như cảm biến va chạm, để ngăn chặn tai nạn hoặc hỏng hóc khi có xe đang đi qua. Nó cũng có khả năng tích hợp với hệ thống quản lý xe bằng thẻ từ. Điều này giúp việc theo dõi và kiểm soát xe ra vào cơ quan dễ dàng hơn.

Barrie giúp tiết kiệm cho phí nhân công

Mặc dù ban đầu lắp đặt barrier tự động có thể đòi hỏi một khoản đầu tư. Nhưng lâu dài, nó có thể giúp tiết kiệm chi phí nhân công của nhân viên bảo vệ và tăng hiệu quả hoạt động của cổng cơ quan. Nếu như trước đó cần tới 2 nhân viên để có thể vừa thu thập thông tin vừa đóng mở barrier. Thì với barie tự động công việc này chỉ cần 1 người làm việc. 

Hơn nữa, khoản đầu tư ban đầu khi lắp đặt barrie tự động không quá cao. Nếu lắp đặt barrier tự động các thương hiệu Trung Quốc giá thành chỉ khoảng 14tr – > 18tr. Khoản đầu tư ban đầu này là không quá lớn so với những lợi ích mang lại. 

Theo tìm hiểu của tiengiangonline, Tc-Auto là đơn vị cung cấp và lắp đặt barrie tự động uy tín – chuyên nghiệp. Với sản phẩm được nhập khẩu đồng bộ từ các thương hiệu barrier chất lượng. Cam kết bảo hành chính hãng và những ưu đãi khi lắp đặt sẽ là sự chọn lựa tốt khi khách hàng cần lắp đặt barie.

Thông tin liên hệ:

BARRIER CỬA CỔNG TỰ ĐỘNG TC-AUTO (Toan Cau Trading Co..,Ltd)

Đ/c(1): Tổ 7, Ngọc Trì, Thạch Bàn, Long Biên, HN

Đ/c(2): X7, Yên Mỹ, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội, Việt Nam

Đ/c tại Lào:  Thongphanthing version.  sisattanak district.  Capital Vientiane. Laos

Hotline (VN): 093.2238.255 (Zalo/Viber). Để tham khảo bạn có thể xem đầy đủ hình ảnh các mẫu barie tại: Barrier tự động Tc-Auto

Add Comment