Running man và sự xuất hiện lần đầu của GOT7

GOT7 xuất hiện trong tập sắp tới của Running man

GOT7 sẽ là cái tên mới nhất những nhóm nhạc thần tượng xuất hiện trên Running man thời gian sắp tới. Đây cũng là điều đã được xác nhận bằng bức ảnh đầy đủ các thành viên mới được công bố gần đây.

GOT7 xuất hiện trong tập sắp tới của Running man
GOT7 xuất hiện trong tập sắp tới của Running man

Để chạy đà cho màn ra mắt Album “Present : YOU” vào ngày 17 tháng 9 tới, GOT sẽ tiến hành tham gia các hoạt động quảng bá của nhóm. Đặc biệt, sự xuất hiện trong Running man mới đây đã được công bố.

Vào ngày mùng 4 tháng 9, một bức ảnh đã được công bố trên trang Instagram của SBS đã đăng bức ảnh các thành viên của GOT7 xuất hiện với Logo chương trình. Đây cũng là lần xuất hiện trở lại đầu tiên của GOT7 sau gần 2 năm vắng bóng kể từ lần xuất hiện tháng 11 năm 2016.

Các thành viên GOT7 xuất hiện với dòng Caption: “ Vâng ! Đó chính là sự thật ! Đó chính là GOT7 ! Đoán xem họ làm gì với Running man nào?”

Trước GOT7 nhiều nhóm nhạc và các thành viên nổi tiếng của các nhóm nhạc đã tham gia Running man và có được thành công rất tốt như TWICE, MAMAMOO, MOMOLAND, AOA, Jisoo và Jennie của Blackpink…

Với sự xuất hiện của GOT7 dự kiến sẽ đem lại nhiều trò chơi thể lực thú vị và nhiều điều bất ngờ trong Running man sắp tới. Tuy chưa xác định thời gian công chiếu cụ thể nhưng sự xuất hiện của các chàng trai của nhóm nhạc thần tượng đã khiến nhiều Fan vô cùng háo hức.

Mời bạn xem Danh sách khách mời running man đầy đủ tại https://massageishealthy.com/danh-sach-khach-moi-running-man-2017-2018-moi-nhat.html 

Và Danh sách các tập Running Man Monday Couple hay nhất 2018 tại https://massageishealthy.com/running-man-monday-couple.html

Hai thành viên ít Anti nhất Running man

Thế gian trăm người nghìn ý ! Dù là người nổi tiếng đến đâu thì cũng không tránh khỏi những người ganh ghét, đố kị…các thành viên Running man cũng vậy, dù tất cả các thành viên là những con người tài năng với nỗ lực không mệt mỏi nhưng tất cả họ đều có những người ganh ghét, bài trừ họ dù có nỗ lực đến đâu. Tuy nhiên, trong số các thành viên Running man có một số thành viên vẫn có ít người ghét hơn các thành viên còn lại. Đáng ngạc nhiên là đó là là hai người lớn tuổi nhất Running man Yoo Jae Suk và Ji Suk Jin. Cùng chúng tôi nhìn vào những đóng góp của hai thành viên này cho chương trình nhé !

Hai thành viên ít Anti nhất Running man
Hai thành viên ít Anti nhất Running man

Yoo Jae Suk : Tài năng nổi bật cùng lối sống mẫu mực

Thánh Yoo là những mĩ từ người hâm mộ đặt cho Yoo Jae Suk. Ở Yoo Jae Suk tài năng là điều không cần phải bàn cãi quá nhiều. Không sai nếu nói Yoo Jae Suk là thành viên quan trọng bậc nhất của Running man. Với lối tư duy nhanh nhạy, sự hoạt ngôn và khả năng cầm nhịp cực tốt, Yoo Jae Suk là thành viên dẫn dắt Running man cũng như kết nối các thành viên và khách mời.

Vai trò của các thành viên Running man cũng như tầm quan trọng thay đổi dần theo năm tháng. Chí có sự quan trọng của Yoo Jae Suk với Running man là không thay đổi. Haha đã từng vui đùa rằng, Running man sẽ thật vui vẻ nếu vắng mặt Yoo Jae Suk. Thế nhưng Yoo Jae Suk đã đáp lời cậu em rằng vậy chắc đó là một chương trình khác. Điều này hoàn toàn không sai ! Running man có thể thiếu các thành viên nhưng rất khó nếu không có Yoo Jae Suk.

Tuy rằng mỗi thành viên Running man đều có vai trò riêng trong chương trình. Thậm chí vai trò của một số thành viên là độc nhất, và vô cùng khó thay thế. Vậy nhưng xét cho cùng, vai trò của Yoo Jae Suk mới là quan trọng nhất. Khi Running man bắt đầu, nói về Cát-xê được trả, chẳng ai mảy may nghi ngờ rằng ai cao nhất. Vì đó là Yoo Jae Suk. Đến khi Running man trở nên nổi tiếng bậc nhất Hàn Quốc, nếu hỏi về Cát-xê chương trình trả cho các thành viên. Khán giả có thể phân vân về vị trí khác chứ vị trí số 1 luôn là Yoo Jae Suk.

Nhưng điều khiến khán giả yêu mến ở Yoo Jae Suk chính là không bao giờ tự cao và luôn luôn giúp đỡ mọi người. Dù vai trò là vô cùng quan trọng thế nhưng chưa bao giờ đánh giá thấp nỗ lực của bất cứ thành viên nào. Vì đơn giản, gắn bó cùng nhau, các thành viên Running man đều hiểu là họ phải trải qua khó khăn cùng nhau, nỗ lực cùng nhau chỉ để mang đến tiếng cười cho khán giả. Yoo Jae Suk cũng thẳng thắn chia sẻ rằng chẳng có Running man nào là của Yoo Jae Suk cả. Running man được hình thành từ sự nỗ lực của tất cả các thành viên, chứ không phải của riêng ai.

Thế nhưng, sự ngưỡng mộ khán giả giành cho Yoo Jae Suk không phải chỉ trên chương trình Running man mà còn ở cuộc sống đời thường. Yoo Jae Suk được biết đến như một mạnh thường quân luôn quan tâm, chăm sóc hậu bối và từ thiện cho những người gặp hoàn cảnh khó khăn. Mọi người ngưỡng mộ Yoo Jae Suk ở tài năng, yêu mến ở cách sống của MC Quốc dân.

Tuy rằng, vẫn có những điều tiếng về một số hành động của Yoo Jae Suk thế nhưng với sự nổi tiếng của mình thì số lượng Anti của Yoo Jae Suk chỉ là một điểm nhỏ… rất rất nhỏ.

Ji Suk Jin – bức nền đầy hi sinh của Running man

Trái với Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin được coi là thành viên không thuộc hàng nổi bật nhất Running man. Thế nhưng những nỗ lực, hi sinh của Ji Suk Jin cho Running man, các thành viên thì vô cùng nhiều. Cũng chính vì sự kém nổi bật, đôi khi là lề mề, chậm chạp đôi khi Ji Suk Jin phải nhận những lời nhận xét kém thiện cảm từ một bộ phận người xem thoáng qua.

Họ cho rằng Ji Suk Jin chậm chạp, lề mề, không vui vẻ và không hợp với Running man. Thế nhưng số người cho vậy có lẽ rất ít vì đơn giản như vậy là họ đã không quan tâm về chương trình hay chẳng chú ý nhiều đến chương trình trước khi đưa ra nhận định như vậy.

Những người yêu mến Running man hay chú ý đều hiểu rằng, Ji Suk Jin là một thành viên không nổi trội nhưng vai trò thì lại vô cùng quan trọng. Một chương trình hay là nhờ sự tương tác giữa các thành viên, thậm chí nhiều khi phải tạo tiền đề cho các thành viên còn lại. Và Running man thực hiện khá tốt điều đó, vai trò của các thành viên cũng đã và đang hình thành. Nhiều khi có thể tráo đổi để tạo điểm nhấn hay điểm thú vị cho mỗi tập.

Nhưng nhìn chung, vai trò của Ji Suk Jin là thành viên tạo môi trường cho các thành viên khác nổi bật. Thậm chí, sự ‘ngây ngô’ có chủ ý của Ji Suk Jin nhiều khi còn bị các thành viên châm chọc, lấy ra làm chủ đề bán tán, gây cười. Tuy nhiên, người anh cả này vẫn vui cười và coi đó là một phần vai diễn của mình. Đơn giản vì Ji Suk Jin và các thành viên hiểu rằng hi sinh là cần thiết để tạo tiếng cười cho khán giả.

Ji Suk Jin có thể chậm nhưng chỉ là chậm hơn so với các thành viên Running man chứ không hề yếu quá so với độ tuổi của mình. Ji Suk Jin có thể ngây ngô nhưng đó là chủ định khi bạn biết rằng, Ji suk Jin là một MC vô cùng nổi tiếng với biệt danh thiên tài giao tiếp. Nhưng cũng giống như các thành viên Running man, hi sinh đi điểm mình có chỉ để tạo tiếng cười cho khán giả, khiến khán giả cười qua mỗi tập là điều họ hi sinh để thực hiện.

Add Comment