Những trải nghiệm du lịch thú vị ở Las Vegas

Lựa chọn du lịch Las Vegas, du khách sẽ tìm thấy một chuyến đi với nhiều trải nghiệm tuyệt vời, bởi nơi đây chính là địa điểm vui chơi hàng đầu thế giới

Las Vegas là một trong những điểm đến hàng đầu của thế giới để vui chơi và giải trí. Dù chi phí du lịch hay sở thích của bạn là gì thì thành phố này đều đáp ứng, mang đến trải nghiệm hoặc hoạt động du lịch mà bạn sẽ không bao giờ quên. Vì thế khi đặt vé Korean Airlines đi Las Vegas, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy một hành trình với nhiều trải nghiệm khó quên.

Nhảy dù trong nhà

Trải nghiệm nhảy dù trong nhà này cho phép du khách tìm thấy thời gian thư giãn tuyệt vời tại Las Vegas. Trải nghiệm này được tìm thấy trong nhà, có không gian an toàn là trong một căn phòng có đệm hơi. Chiếc quạt khổng lồ sẽ tạo ra những cơn gió mạnh thổi vào người, tạo cảm giác như đang rơi tự do giữa bầu trời. Đây chính là một lựa chọn vui chơi thú vị mà bạn sẽ tìm thấy ở thành phố Las Vegas sôi động này.

Nhảy dù trong nhà là một trải nghiệm thú vị, an toàn mà bạn sẽ tìm thấy ở Las Vegas

Vui chơi tại Wreck Room

Có vị trí nằm trong khu phố Tàu sầm uất của Las Vegas, Wreck Room chính là nơi lý tưởng để bạn thư giãn sau khi đã thưởng thức một bữa ăn kiểu Á hoàn hảo. Căn phòng này cung cấp một không gian giúp du khách có thể tàn phá bất kỳ thứ gì có trong phòng. Đây chính là một nơi hoàn hảo để bạn giải tỏa stress, cũng như giải trí trong chuyến du lịch ở Las Vegas.

Wreck Room là nơi mà bạn có thể tàn phá mọi thứ bên trong

Ghé thăm Grand Canyon

Grand Canyon là điểm đến trong ngày phổ biến từ Las Vegas của phần lớn du khách khi khám phá thành phố. Đây là một điểm đến đẹp để khám phá tự nhiên cũng như đắm chìm trong khung cảnh ấn tượng của những vách đá hùng vĩ. Du khách có thể tới cây cầu ngắm cảnh được xây dựng tại hẻm núi hoặc lựa chọn các chuyến bay trên cao để chiêm ngưỡng vẻ đẹp nơi đây.

Grand Canyon là điểm đến trong ngày lý tưởng ở Las Vegas

Học cách múa cột

Đây có lẽ chính là một trải nghiệm du lịch đặc biệt mà bạn có thể tìm thấy tại Las Vegas. Tại một số câu lạc bộ, sẽ có các lớp học nhảy cột được mở để phục vụ cho nhu cầu của du khách. Một buổi học sẽ diễn ra trong 75 phút với giá cả phải chăng và được tổ chức tại Planet Hollywood Resort & Casino.

Lớp học múa cột đặc biệt được nhiều vị khách lựa chọn

Las Vegas là thành phố vui chơi hàng đầu ở Mỹ, nên khi ghé thăm điểm đến này, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều điều thú vị để trải nghiệm. Lên kế hoạch đặt vé máy bay đi Las Vegas tại website https://koreanairline.vn, bạn có thể thử những hoạt động trên, như vậy sẽ giúp hành trình khám phá thêm phần thú vị hơn.

Add Comment