Những quán bánh tráng thịt heo ngon đúng điệu ở Đà Nẵng

Ghé qua 4 địa chỉ bán bánh tráng thịt heo ngon đúng điệu được gợi ý sau sẽ giúp bạn được thưởng thức trọn vẹn hương vị món ăn đặc sản của Đà Nẵng này

Là một trong những món ăn đặc sản nức tiếng ở Đà Nẵng, bánh tráng thịt heo luôn được thực khách yêu thích khi khám phá ẩm thực của thành phố. Cùng tìm hiểu ngay 4 quán bánh tráng thịt heo ngon đúng điệu ở Đà Nẵng để được thưởng thức trọn vẹn hương vị của món ngon này nhé!

  1. Bánh tráng thịt heo Hoàng Tín

Địa chỉ: Số 12 Lê Hồng Phong, Đà Nẵng

Hoàng Tín là một trong những địa chỉ phục vụ món bánh tráng cuốn thịt heo thơm ngon, được nhiều thực khách lựa chọn để thưởng thức khi tới Đà Nẵng. Quán phục vụ bánh tráng cuốn thịt heo với loại bánh tráng phơi sương Trảng Bàng trứ danh, ăn kèm với rau sống tươi ngon, thịt heo đủ loại như thịt giò, thịt mông,… và chén mắm chấm đậm đà.

Hoàng Tín là một địa chỉ phục vụ bánh tráng thịt heo với nhiều lựa chọn đa dạng
  1. Bánh tráng thịt heo ẩm thực Trần

Địa chỉ: Số 11 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

Ẩm thực Trần là một trong những địa chỉ để thưởng thức các món ăn đặc sản của Đà Nẵng như mì Quảng, bánh bèo, bánh tráng thịt heo,… Bánh tráng thịt heo được phục vụ tại quán có phần thịt heo luộc được cắt lát mỏng và đặc biệt là có đến 2 đầu là da, mỡ, còn phần thịt nằm giữa. Cùng với đó chính là chén mắm nêm được pha chế theo công thức đặc biệt, có chút chua chua, cay cay, mặn mặn và thơm hương.

Ẩm thực Trần là một địa chỉ thưởng thức bánh tráng thịt heo thơm ngon ở Đà Nẵng
  1. Bánh tráng thịt heo Bà Mua

Địa chỉ: Số 44 Lê Đình Dương, Đà Nẵng

Bà Mua là một trong những địa điểm thích hợp để thưởng thức những món ăn đặc sản của Đà Nẵng, trong đó có bánh tráng thịt heo thơm ngon. Bánh tráng thịt heo ở đây được phục vụ với phần thịt heo là loại thịt ba chỉ, giúp thực khách không cảm thấy ngán khi ăn.

Bạn có thể thưởng thức bánh tráng thịt heo tại Bà Mua nhé!
  1. Bánh tráng thịt heo Mậu Con

Địa chỉ: Số 215 Trưng Nữ Vương, Đà Nẵng

Là một trong những địa điểm lý tưởng để thưởng thức bánh tráng thịt heo ở Đà Nẵng, quán Mậu Con thường được người dân địa phương và khách du lịch lựa chọn. Bánh tráng thịt heo tại quán thường được ăn kèm với bánh ướt thay cho bún như nhiều nơi khác. Ngoài ra phần mắm nêm cũng có hương vị thơm ngon và thực khách có thể tự pha chế đảm bảo phù hợp với khẩu vị nhiều người.

Bánh tráng thịt heo quán Mậu Con ăn kèm với bánh ướt độc đáo

Nếu đang tìm kiếm địa chỉ thưởng thức bánh tráng thịt heo tại Đà Nẵng, bạn có thể note ngay 4 địa điểm trên nhé. Ngoài bánh tráng thịt heo, những quán ăn này còn có nhiều món ngon đặc sản Đà thành để bạn thưởng thức nữa đấy. Mua vé máy bay giá rẻ trong tháng 11 đi Đà Nẵngđể được khám phá thành phố du lịch nổi tiếng cùng hương vị ẩm thực thơm ngon nơi đây./.

Add Comment