Ghé thăm những ngôi nhà lịch sử nổi tiếng nhất ở Mỹ

Không chỉ mang kiến trúc lâu đời đi cùng năm tháng, những ngôi nhà lịch sử ở Mỹ còn gắn liền với nhiều câu chuyện và các nhân vật quan trọng.

Mỹ là một trong những quốc gia trẻ nhất trên thế giới. Thế nhưng đất nước này cũng là nơi có đủ những ngôi nhà lịch sử nổi tiếng mà du khách đặt vé máy bay đi Mỹ hãng EVA Air nên ghé thăm để tìm hiểu những câu chuyện độc đáo sau đó. Một số trong đó thậm chí còn là những ngôi nhà đã có từ thời thuộc địa. Mỗi ngôi nhà lịch sử này cũng có những nét độc đáo rất riêng, khiến chúng trở thành các điểm tham quan không thể bỏ lỡ. Trong chuyến đi sắp tới, bạn hãy ghé thăm những ngôi nhà lịch sử nổi tiếng nhất ở Mỹ sau đây.

Nhà Trắng, Washington, DC

Nhà Trắng được xây dựng bằng đá vôi Croatia và mất khá nhiều thời gian để xây dựng hoàn chỉnh. Trên thực tế, thời gian này lâu đến nỗi vị tổng thống đầu tiên chưa bao giờ thấy nó được hoàn thành. Tọa lạc trên 1600 Đại lộ Pennsylvania ở Washington DC, Nhà Trắng là nơi mọi Tổng thống Hoa Kỳ đã sống kể từ thời John Adams. Kể từ đó, mỗi vị Tổng thống của đất nước đều để lại dấu ấn đặc biệt cho toà nhà, bao gồm các thay đổi nội thất và ngoại thất từ ​​trước đến nay.

Các chuyến tham quan tại Nhà Trắng luôn có sẵn quanh năm
Các chuyến tham quan tại Nhà Trắng luôn có sẵn quanh năm

Bất động sản Biltmore, Asheville, Bắc Carolina

Nếu có kế hoạch săn vé máy bay đi Mỹ đến thăm Bắc Carolina, bạn nhất định hãy đến Biltmore Estate, một lâu đài Victoria xinh đẹp với 250 phòng. Khu đất này được xây dựng vào cuối những năm 1800 và mở cửa vào Giáng sinh năm 1895 bởi George Vanderbilt. Du khách khi đến đây có thể thực hiện một chuyến tham quan tự hướng dẫn của ngôi nhà. Ngoài ra còn có Làng Antler Hill, nơi bạn có thể mua sắm, dùng bữa và tham gia các sự kiện đặc biệt. Đối với những người yêu thích rượu vang, hãy nhớ xem thử các loại rượu vang miễn phí nhé!

1892 Bishop’s Palace, Galveston, Texas

Trước đây được gọi là Nhà Gresham, Cung điện Giám mục được thành lập vào năm 1892 và, theo Hiệp hội Lịch sử Galveston. Đây là một trong những dinh thự quan trọng nhất của thời Victoria trên khắp nước Mỹ. Thuộc sở hữu của Đại tá Walter Gresham, một nhà lập pháp Texas và xây dựng đường sắt, đã thiết kế ngôi nhà này từ một số vật liệu tốt nhất, chẳng hạn như thép và đá. Chính kết cấu vững chắc đã giúp công trình này không bị phá hủy trong hơn một thế kỷ.

Vẻ đẹp kiến trúc độc đáo của toà nhà 1892 Bishop’s Palace
Vẻ đẹp kiến trúc độc đáo của toà nhà 1892 Bishop’s Palace

Dù bạn là một người yêu kiến trúc, có đam mê với lịch sử hay đơn giản đang tìm kiếm một điểm tham quan thú vị khi mua vé máy bay đi Mỹ thì những ngôi nhà lâu đời ở trên đều là các địa điểm hấp dẫn. Để được khám phá nhiều hơn nữa về xứ sở cờ hoa, bạn có thể liên hệ tổng đài vé máy bay đi Mỹ tại website https://www.evaairways-vn.com ngay từ bây giờ. Nhân viên sẽ giúp bạn tham khảo các hành trình và book vé nhanh chóng!

Add Comment