Những món bánh kếp siêu ngon chỉ có ở Mỹ

Touton, American pancakes, Pancakes with Maple Syrup,… là những món bánh kếp siêu ngon chỉ có ở Mỹ mà bạn nên chọn thưởng thức.

Những món bánh kếp siêu ngon chỉ có ở Mỹ cũng là lựa chọn tuyệt vời cho bữa sáng hay món “ăn chơi” của nhiều du khách. Với sự kết hơn đơn giản và hấp dẫn giữa các nguyên liệu, người Mỹ đã tạo ra nhiều món bánh kếp ngon đến khó cưỡng. Trong đó, nhất định phải kể đến những chiếc bánh kếp độc đáo và ấn tượng dưới đây.

Touton

Touton được biết đến là loại bánh kếp nhỏ, được làm bằng cách chiên bột mỳ với mỡ lợn, kèm theo một ít bơ. Món bánh kếp truyền thống này thường được phục vụ trong bữa sáng của người Mỹ, cùng với mật mía và mứt trái cây. Touton có kết cấu khá giống với bánh mỳ nướng, phủ thêm một ít nguyên liệu mặn. Để tăng hương vị hấp dẫn của nó, bạn có thể thưởng thức kèm theo một tách cà phê.

Touton là món bánh kếp truyền thống, thường được phục vụ vào bữa sáng của người Mỹ

Pancakes with Maple Syrup

Pancakes with Maple Syrup là món bánh kếp phổ biến nhất ở Mỹ. Món ăn này được làm từ bột mỳ, trứng, sữa và bơ. Nguồn gốc của món bánh kếp Pancakes with Maple Syrup này là từ Đức. Nhưng khi đến Mỹ, nó đã được thay đổi nguyên liệu để phù hợp với khẩu vị của người dân nơi đây. Pancakes with Maple Syrup cũng là món ăn sáng hấp dẫn, phục vụ kèm với bơ phong hoặc siro.

Pancakes with Maple Syrup là lựa chọn tuyệt vời cho bữa sáng của bạn tại Mỹ

American pancakes

American pancakes được làm từ một loại bột mỳ tráng dày, cùng với trứng, sữa và bột nở. Cùng với đó là các loại trái cây như táo, dâu tây, việt quất, sữa bơ và vụn sô cô la. Khi ăn, món American pancakes này thường được phục vụ cùng với bơ siro phong, mứt trái cây, mật ong, kem đánh và bơ đậu phộng. American pancakes cũng là món ăn sáng và tráng miệng cực kỳ hấp dẫn ở Mỹ. Nó sẽ ngon hơn khi được ăn kèm với trứng chiên, thịt xông khói hoặc xúc xích.

American pancakes là món bánh kếp kiểu Mỹ khá phổ biến

Những món bánh kếp trên cũng là lựa chọn tuyệt vời cho bữa sáng đầy năng lượng của bạn tại Mỹ. Đây cũng là những món ăn nhanh, giúp bạn tiết kiệm được thời gian tối đa. Để trải nghiệm nhiều điều thú vị ở Mỹ, bạn hãy lên kế hoạch thật chi tiết. Hãy nhớ liên hệ đại lý EVA Air vé máy bay đi Mỹ uy tín gần nhất để được nhân viên trợ giúp tra cứu và đặt hành trình bay ưng ý!

Add Comment