Những lưu ý khi sử dụng giàn phơi thông minh

Hiện nay, giàn phơi thông minh đang trở thành một vật dụng quen thuộc đối với mỗi gia đình. Tại các thành phố lớn, nhiều căn nhà có diện tích khiêm tốn, không có sân phơi quần áo nên thường phơi đồ tại ban công nhỏ hẹp. Việc trang bị một giàn phơi thông minh góp phần tiết kiệm không gian ban công cho nhà bạn mà vẫn đảm bảo yếu tố như công dụng, tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên khi sử dụng giàn phơi này, chúng ta cần phải biết một số lưu ý để tránh trường hợp trục trặc không như mong muốn.

Khi sử dụng giàn phơi thông minh thì cần lưu ý những gì?

Giàn phơi thông minh đem lại rất nhiều lợi ích cho cuộc sống của con người, giúp cho công việc phơi đồ trở nên nhanh chóng, thuận tiện, tiết kiệm thời gian và công sức hơn so với các phương pháp truyền thống. Bên cạnh đó, chúng còn giúp cho không gian sân phơi đồ trở nên rộng rãi, tính thẩm mỹ cao hơn. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng chúng ta cần lưu ý một số vấn đề như sau:

  • Khi sử dụng giàn phơi ta cần phải sử dụng đúng cách đúng theo hướng dẫn để giàn phơi có độ bền và tuổi thọ cao. Ta cần tìm hiểu cụ thể tính năng và cách vận hành của giàn phơi mà gia đình bạn sử dụng để sử dụng đúng cách nhất. Bạn có thể nhờ đơn vị lắp đặt giàn phơi cho gia đình bạn tư vấn cụ thể về cách sử dụng ảnh để tránh những hỏng hóc đáng tiếc có thể xảy ra. Thông thường, khi sử dụng giàn phơi thông minh có một vấn đề quan trọng cần lưu ý chính là cách vận hành giàn phơi sao cho đúng chiều, không quay bộ tời khi giàn phơi đang bị vướng, mắc dây hoặc quá trọng tải cho phép. Chú ý không nên cho trẻ em em bán hoặc đu lên giàn phơi sẽ khiến giàn phơi bị hỏng hoặc nguy hiểm cho trẻ và nên thu gọn giàn phơi khi không có nhu cầu sử dụng để hạn chế nắng mưa.
  • gian phoi thong minh
  • Các gia đình nên chú ý đến tải trọng của giàn phơi quần áo: Tải trọng không được vượt quá mức cho phép từ 30 đến 50kg, không nên phơi quá nhiều quần áo hoặc chăn gối nên giàn phơi bởi có thể khiến cho cho giàn phơi bị hỏng, giảm độ bền.
  • Cần phải thường xuyên bảo dưỡng, lau chùi định kỳ để gia tăng tuổi thọ của giàn phơi quần áo. Thông thường khoảng từ 3 đến 5 tháng, bạn nên bảo hành giàn phơi một lần, tra dầu mỡ, kiểm tra dây phơi để giàn phơi vận hành một cách êm ái nhẹ nhàng. Thường xuyên lau chùi bằng khăn khô hoặc khăn ấm để giàn phơi luôn sạch sẽ, sáng bóng, tránh bị oxi hóa. Nếu có bất cứ cứ trục trặc về kỹ thuật nào bạn có thể liên hệ với nhà sản xuất hoặc đơn vị thi công lắp đặt giàn phơi cho gia đình bạn để họ đến khắc phục và sửa chữa cho bạn.

Xem thêm: lưới an toàn

Việc sử dụng giàn phơi thông minh sao cho bền đẹp còn phải do ý thức giữ gìn của người sử dụng. Chính vì thế, bạn cần thực hiện đúng các lưu ý trên đây để đảm bảo tuổi thọ của giàn phơi thông minh cao nhất có thể. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang tìm một đơn vị lắp đặt giàn phơi thông minh uy tín và chất lượng nhất.

Add Comment