Những điều tuyệt vời bạn nên thử tại khu AREA15, Las Vegas

Mở cửa vào ngày 17 tháng 9 năm 2020, AREA15 là một điểm tham quan và vui chơi tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua khi đến Las Vegas.

Las Vegas không thiếu những nơi để bạn vui chơi và trải nghiệm trong hành trình dài của mình. Trong đó, AREA15 là một trong số địa điểm tham quan, giải trí mới nổi và thu hút nhiều du khách thập phương đặt vé máy bay đi Las Vegas. Ở đây, bạn sẽ có nhiều điều thú vị và độc đáo để khám phá. Trong đó nhất định phải kể đến những điều tuyệt vời bạn nên thử tại khu AREA15, Las Vegas dưới đây.

Khám phá Meow Wolf’s Omega Mart

Meow Wolf’s Omega Mart được biết đến là khu vực tích hợp mua sắm và giải trí rất nổi bật tại AREA15. Đến đây, bạn sẽ có cảm giác như lạc vào một trung tâm mua sắm tầm cỡ nhất thế giới. Mọi thứ tại Meow Wolf’s Omega Mart được bày trí theo từng khu vực với đủ các mặt hàng khác nhau. Cùng với đó là một điểm giải trí lý tưởng dành cho trẻ nhỏ với nhiều hình thức.

Meow Wolf's Omega Mart là một khu mua sắm tích hợp giải trí nổi bật tại AREA15
Meow Wolf’s Omega Mart là một khu mua sắm tích hợp giải trí nổi bật tại AREA15

Thám quan Wink World

Wink World được biết đến là một ngôi nhà nghệ thuật ảo giác cực kỳ hấp dẫn. Tại khu vực này, bạn sẽ được khám phá từng hành lang nghệ thuật huyền ảo. Trong đó sẽ có sáu phòng gương vô cực. Bạn sẽ được thỏa sức trải nghiệm sự độc đáo giữa âm thanh, ánh sáng, màu sắc, chuyển động,… Đây sẽ là một trong những địa điểm tuyêt vời dành cho những người thích khám phá không gian nhiều sắc màu.

Wink World là một khu vực ấn tượng với âm thanh, ánh sáng và màu sắc
Wink World là một khu vực ấn tượng với âm thanh, ánh sáng và màu sắc

Ghé qua bảo tàng Fiasco

Đây là một trong những bảo tàng nổi bật nằm ngay trong khu AREA15. Bảo tàng Fiasco chính là địa điểm tập hợp các căn phòng vô cực, chứa đầy cột và gương nhiều màu sắc. Nơi này cũng thường diễn ra các triển lãm độc đáo với hàng tá trải nghiệm thú vị, bạn sẽ được khám phá một thế giới hoàn toàn khác lạ khi đi vào bên trong bảo tàng.

Bảo tàng Fiasco là không gian đầy màu sắc để bạn tha hồ khám phá
Bảo tàng Fiasco là không gian đầy màu sắc để bạn tha hồ khám phá

Nếu chọn một nơi để vui chơi, mua sắm, khám phá,… khi đặt vé máy bay đi Las Vegas thì bạn đừng bỏ qua AREA15. Đây là nơi hội tụ đầy đủ các trải nghiệm thú vị để bạn có cả ngày dài vui vẻ. Vì thế, nếu bạn đang lên kế hoạch du lịch Las Vegas thì hãy thêm khu AREA15 vào danh sách điểm đến. Đừng quên bắt đầu hành trình của mình bằng vé máy bay giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Cách thức đặt vé như thế nào, bạn chỉ cần liên hệ Đại lý Korean Air thì sẽ được tư vấn ngay!

Add Comment