Những cung đường đạp xe lý tưởng nhất nước Mỹ

Du lịch Mỹ bằng trải nghiệm đạp xe, bạn sẽ được khám phá cận cảnh nhiều địa điểm nổi bật, vừa rèn luyện sức khỏe trong kỳ nghỉ của mình.

Để khám phá trọn vẹn cảnh quan thiên nhiên ở Mỹ, bạn có thể lựa chọn hình thức đạp xe. Đây là cách để bạn có thể tiếp cận trực tiếp với nhiều địa điểm đẹp, tận mắt khám phá từng nơi theo kế hoạch của chính mình. Tuy nhiên, bạn cần phải biết đến những cung đường đạp xe lý tưởng nhất nước Mỹ như: George S. Mickelson Trail, Banks Vernonia Trail,… Đó là nơi có khung cảnh đẹp và tuyến đường an toàn để bạn tha hồ trải nghiệm.

Banks Vernonia Trail, Oregon

Nếu bạn là một người yêu thiên nhiên, hãy dành thời gian để đạp xe và khám phá cung đường Banks Vernonia Trail. Tuyến đường này trải dài qua những rừng cây linh sam, tuyết tùng. Đặc biệt, bạn sẽ bắt gặp một tuyến đường sắt bằng gỗ, có lát nhiều bóng cây xanh mát. Ngoài ngắm cảnh thiên nhiên, bạn có thể chọn một địa điểm yên tĩnh để nghỉ ngơi, cắm trại và thực hiện một số hoạt động nhóm ngoài trời đầy thú vị.

Banks Vernonia Trail – tuyến đường đạp xe yên bình, lãng mạn mà bạn nên lựa chọn

George S. Mickelson Trail, South Dakota

George S. Mickelson Trail được biết đến là một cung đường đạp xe lý tưởng, được hình thành nhằm giúp du khách có thể chinh phục được tuyến đường sắt dài 109 dặm. Trên cung đường này, bạn sẽ được ngắm nhìn rừng thông bạt ngàn, vùng cỏ xanh mướt, các con sông, suối, hẻm núi đá,… Trên tuyến đường George S. Mickelson Trail, bạn sẽ gặp thị trấn khai thác mỏ cũ của Deadwood. Đây là nơi có nhiều công trình cổ kính, nhà hàng ẩm thực địa phương, và các trải nghiệm thú vị khác.

Carriage Trails, Maine

Carriage Trails được biết đến là một cung đường đạp xe khá dài, thuộc công viên quốc gia Acadia National Park. Cung đường này sẽ mang bạn đến gần hơn với thiên nhiên, đó là những vườn cây xanh mát, hoa lá tươi tốt, con sông suối tự nhiên. Để chiêm ngưỡng trọn vẹn vẻ đẹp nơi đây, bạn hãy chọn đến vào tháng 6 đến tháng 10.

Carriage Trails mang đến cho du khách những trải nghiệm thực tế và đáng nhớ nhất

Kế hoạch đạp xe khám phá thiên nhiên ở Mỹ cũng là một ý tưởng tuyệt vời mà bạn không nên bỏ lỡ. Tuy nhiên, nó sẽ hoàn hảo hơn nếu bạn chuẩn bị cho hành trình du lịch dài hạn, thời gian không quá gấp gáp. Để trải nghiệm của mình thêm trọn vẹn, bạn hãy liên hệ phòng vé Korean Air đi Mỹ để đặt vé giá rẻ ngay bây giờ!

Add Comment