Những nhà máy rượu vang nổi tiếng ở thung lũng Napa

Là thung lũng rượu vang nổi tiếng nước Mỹ, ghé thăm Napa du khách sẽ có cơ hội ghé thăm các nhà máy hàng đầu và thưởng thức các hương vị rượu tuyệt nhất ở đây.

Nếu bạn là một người yêu rượu, đặt vé Korean Air đi Mỹ nhất định hãy ghé thăm thung lũng Napa. Bởi đây là một trong những nơi sản xuất rượu vang tốt nhất đất nước với gần 500 nhà máy khác nhau. Du khách khi khám phá nơi đây cũng có thể dễ dàng thực hiện chuyến tham quan các nhà máy để tìm hiểu về quá trình sản xuất hay thử các hương vị rượu tốt nhất. Sau đây là những nhà máy rượu vang nổi tiếng ở thung lũng Napa mà bạn có thể ghé qua.

Stag’s Leap Wine Cellars

Stag’s Leap Wine Cellars là nơi phải đến cho những người yêu thích rượu vang thực sự, đơn giản vì dấu ấn mà nó đã tạo nên trong lịch sử rượu vang của California. Nhà máy này cũng là người đã giành được rất nhiều giải thưởng trong các cuộc thi rượu vang ngay từ khi mới thành lập. Stag’s Leap Wine Cellars hiện nay cung cấp nhiều trải nghiệm khác nhau dành cho du khách tới khám phá. Từ bữa tối dành cho các cặp đôi cho đến chuyến tham quan có hướng dẫn viên tới nhà máy rượu vang tuyệt đẹp và hang động rượu vang hay các hoạt động nếm thử qua bộ sưu tập của bất động sản.

Stag’s Leap Wine Cellars chắc chắn là điểm đến thú vị dành cho những người yêu rượu
Stag’s Leap Wine Cellars chắc chắn là điểm đến thú vị dành cho những người yêu rượu

Chateau Montelena

Chateau Montelena là một trong những nhà máy rượu vang hàng đầu của Thung lũng Napa. Họ cũng là người đã giành chiến thắng trong sự kiện nếm rượu mù Judgment of Paris nổi tiếng vào năm 1976. Chateau Montelena được thành lập vào năm 1882. Ngày nay, bạn có thể tham quan các phòng của lâu đài được bao quanh bởi rừng và xem các tài liệu lịch sử cũng như bộ sưu tập chiến thắng từ Phán quyết của Paris. Du khách cũng có thể khám phá các lựa chọn tham quan bao gồm vườn nho hoặc điền trang xinh đẹp cùng các hoạt động nếm thử.

Chateau Montelena là nơi tuyệt vời để thưởng thức các hương vị rượu đầy hấp dẫn của Napa
Chateau Montelena là nơi tuyệt vời để thưởng thức các hương vị rượu đầy hấp dẫn của Napa

Domaine Carneros

Domaine Carneros là nhà máy rượu vang Napa được biết đến nhiều nhất với lâu đài sang trọng cũng như các loại rượu vang sủi theo phương pháp truyền thống. Nhà máy rượu được thành lập bởi gia đình đứng sau Champagne Taittinger nổi tiếng thế giới. Để có trải nghiệm sâu sắc tại Domaine Carneros, du khách hãy đặt dịch vụ bàn trên sân hiên hoặc tham gia chuỗi Chuyến tham quan Nghệ thuật Rượu vang sủi, nơi đưa bạn tham quan vườn nho cũng như xem quy trình sản xuất rượu vang tại lâu đài hay nếm thử rượu vang đỏ và sủi tăm cổ điển của họ.

Ngoài đặc sản rượu vang, thung lũng Napa còn đặc biệt thu hút du khách với cảnh quan thiên nhiên ngoạn mục, ẩm thực phong phú và văn hoá đặc sắc. Vì thế nếu đang tìm kiếm một điểm du lịch tuyệt vời khi đến Mỹ, đừng bỏ qua cơ hội ghé thăm nơi đây nhé. Để có các hành trình giá rẻ và thuận lợi hơn, hãy liên hệ đại lý Korean Air đi Mỹ ngay từ bây giờ!

Add Comment