Lắp đặt cửa kính tự động tạo không gian thoáng và tiện nghi

Đã từ lâu việc sử dụng cửa kính tự động thay cho những loại phụ kiện cửa truyền thống trở nên phổ biến bởi những tính năng ưu việt. Cửa tự động không chỉ mang lại sự sang trọng và tiện nghi mà nó còn giúp tạo một không gian mở nhờ tính năng xuyên sáng của kính cường lực.

Cửa kính tự động giúp đi lại thuận tiện hơn

Với việc sử dụng mắt cảm biến mở cửa nên chỉ cần người đi qua vùng cảm biến cửa sẽ tự động mở ra mà không cần đóng mở bằng tay thủ công. Sau một thời gian nhất định cửa sẽ tự động đóng lại giúp giảm thiểu tối đa sự thất thoát nhiệt nếu sử dụng điều hòa và ngăn chặn bụi bẩn cũng như ô nhiễm âm thanh rất hiệu quả. Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu cửa tự động khác nhau nhưng chủ yếu là các thương hiệu cửa tự động từ hàn quốc hoặc nhật bản.

cửa kính tự động
cửa kính tự động tc-auto

Nhờ những tính năng ưu việt này mà chúng ta có thể dễ dàng thấy cửa kính tự động được lắp đặt ở rất nhiều nơi như siêu thị, trung tâm thương mại, văn phòng….. Ngoài sử dụng mắt thần cảm biến để mở cửa thì chúng cũng có thể sử dụng kết hợp với thiết bị kiểm soát ra vào như đầu đọc thẻ từ, vân tay, face ID.

Khả năng cách âm và cách nhiệt hiệu quả của kính cường lực khi kết hợp với cửa trượt tự động sẽ là một chọn lựa tốt khi bạn thiết kế cửa hàng, siêu thị hay kể cả văn phòng giao dịch. Cánh cửa để đảm bảo an toàn khi lắp đặt chúng ta nên sử dụng thêm khuôn bao bên ngoài có thể sử dụng là nhôm, inox….

Tiết kiệm không gian với kiểu mở trượt

Có nhiều loại phụ kiện cửa tự động nhưng cửa trượt tự động là được sử dụng nhiều nhất. Cửa trượt chiếm phần lớn bởi với thiết kế rail trượt lùa nên sẽ tiết kiệm được diện tích. Tối ưu về mặt không gian hơn so với cửa mở. Ngoài cửa trượt còn có một số loại phụ kiện cửa tự động khác như cửa mở cánh tự động, cửa trượt cong tự động, cửa trượt xếp lớp, cửa lồng xoay…

cửa trượt tự động H&T
Bộ phụ kiện cửa trượt tự động H&T

Với thiết kế đã được tối ưu bởi các chuyên gia nên cửa trượt tự động khi hoạt động gần như không gây tiếng ồn. Hệ rail trượt cũng đảm bảo chắc chắn và chịu tải tốt với những cánh cửa kính có trọng lượng ~120Kg/cánh. Hiện nay, các thương hiệu cửa tự động hàn quốc đang chiếm ưu thế bởi chất lượng và giá thành rất phù hợp. Một số thương hiệu cửa tự động hàn quốc khác hàng có thể tham khảo như : H&T KOREA, DNG, RITS-N…

Một số lưu ý khi lắp đặt cửa kính tự động

Để sử dụng cửa một cách hiệu quả và an toàn trước khi lắp đặt chúng ta nên tham khảo ý kiến từ các nhà cung cấp phụ kiện cửa về kỹ thuật. Một số lưu ý khi lắp đặt cửa kính tự động chúng ta nên kiểm tra và tham khảo như:

– Tính toán trọng lượng cánh cửa phù hợp với bộ phụ kiện

– Gia cố chắc chắn và sử dụng loại phụ kiện cửa chất lượng

cửa kính tự động kết hợp kiểm soát ra vào

Với những bộ cửa kính tự động lắp đặt nhằm mục đích kiểm soát ra vào có kết nối với đầu đọc vân tay khi lắp đặt chúng ta nên sử dụng thêm bộ cảm biến an toàn. Bộ cảm biến an toàn sẽ có chức năng phát hiện vật cản trong quá trình đóng cửa. Điều này sẽ giúp hạn chế tối đa việc va chạm với cánh cửa trong quá trình sử dụng

Cuối cùng, khi lựa chọn phụ kiện cửa tự động cần lựa chọn các loại phụ kiện cao cấp hoạt động ổn định, tin cậy. Theo như tìm hiểu của chúng tôi thì đại lý cửa tự động Tc-Auto là một trong những đơn vị cung cấp phụ kiện cửa tự động hàn quốc uy tín tại Miền Bắc . 100% phụ kiện của họ được nhập khẩu đồng bộ từ nhật bản, hàn quốc. Khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin trên website của họ hoặc liên hệ để được tư vấn tốt nhất.

BARRIER CỬA CỔNG TỰ ĐỘNG TC-AUTO (Toan Cau Trading Co..,Ltd)

Đ/c(1): Tổ 7, Ngọc Trì, Thạch Bàn, Long Biên, HN

Đ/c(2): X7, Yên Mỹ, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội, Việt Nam

Đ/c tại Lào:  Thongphanthing version.  sisattanak district.  Capital Vientiane. Laos

Hotline (VN): 093.2238.255 (Zalo/Viber). Hoặc xem đầy đủ các loại phụ kiện tại: Danh mục cửa tự động Tc-Auto

 

Add Comment