Hoạt động du lịch miễn phí nổi bật ở Los Angeles

Los Angeles nổi tiếng là thành phố du lịch đắt đỏ, nhưng bạn cũng sẽ tìm thấy một số hoạt động du lịch miễn phí để tiết kiệm chi phí cho chuyến đi của mình

Los Angeles là một thành phố ở Mỹ được biết đến với nhiều điều khác nhau như sự hào nhoáng, quyến rũ,… Thành phố cũng được đánh giá là một trong những điểm du lịch đắt đỏ ở Mỹ. Nếu muốn tìm kiếm một hành trình tiết kiệm thì những hoạt động du lịch miễn phí nổi bật ở Los Angeles dưới đây sẽ phù hợp cho nhu cầu của bạn.

Các chuyến đi bộ khám phá tự nhiên

Không chỉ là nơi có một khung cảnh thành phố hiện đại và phát triển, Los Angeles còn có nhiều không gian xanh và đây chính là địa điểm thích hợp cho những chuyến đi bộ khám phá tự nhiên. Trong các chuyến đi, bạn có thể tìm thấy nhiều cảnh quan đẹp như dấu hiệu Hollywood từ đường mòn Runyon Canyon, khung cảnh Thái Bình Dương từ các tuyến đường trong công viên bang Topanga.

Tại Los Angeles du khách sẽ tìm thấy nhiều tuyến đường đi bộ ngắm cảnh lý tưởng

Tới thư viện Huntington

Thư viện Huntington không chỉ là nơi mà bạn sẽ tìm thấy những tựa sách đa dạng, thuộc nhiều thể loại khác nhau. Mà tại đây còn có một khu vườn rộng lớn, cung cấp một không gian thích hợp để đi dạo, ngắm cảnh. Khu vườn là nơi trồng đầy hoa hồng, thực vật Nhật Bản,… Vào mỗi ngày thứ 5 đầu tiên của tháng, nơi đây sẽ được mở cửa miễn phí, giúp bạn tìm thấy một chuyến khám phá lý tưởng và tiết kiệm nhất.

Khu vườn có thiết kế ấn tượng tại thư viện Huntington

Tận hưởng làn nước mát lạnh tại bãi biển El Matador State

Nằm ở cuối phía bắc của Malibu, Elmatador State chính là một trong những bãi biển hoang sơ, lâu đời của thành phố. Nơi đây có đường bờ biển trải dài, xen lẫn với vách đá trông rất ấn tượng. Tới đây du khách có thể tận hưởng làn nước mát lạnh, đi dạo trên bãi biển và thưởng thức bữa ăn tại các nhà hàng gần đó.

Bãi biển El Matador State là một địa điểm đẹp để ghé thăm

Khám phá chợ nông sản tại thành phố

Có thể đây là một trải nghiệm không mấy thú vị đối với nhiều người nhưng thực sự nó là lựa chọn hoàn hảo để du khách tìm hiểu về các loài thực vật, hoa quả địa phương cũng như cuộc sống thường nhật của người dân. Có 2 khu chợ nổi bật để ghé qua là ở Melrose Place và Santa Monica.

Chợ nông sản là nơi mà bạn sẽ tìm thấy nhiều loại trái cây, hoa quả đa dạng

Trên đây là một số gợi ý lý tưởng để bạn tìm thấy chuyến đi tiết kiệm tại Los Angeles. Ngoài ra nếu muốn có được chuyến đi tốn ít chi phí nhất, hãy săn vé máy bay giá rẻ đi Los Angeles hãng Korean Air và lựa chọn các phòng nghỉ có giá tốt nữa nhé!

Add Comment