Top 3 điểm tham quan có lượt khách ghé thăm nhiều nhất ở Denver

Red Rocks Amphitheatre, Bảo tàng khoa học tự nhiên Denver và sở thú Denver chính là top 3 điểm tham quan có lượt khách ghé thăm nhiều nhất ở Denver

Nằm trong top những thành phố du lịch hàng đầu của Mỹ, mỗi năm thành phố Denver đón tiếp vài chục ngàn du khách book vé máy bay đi Mỹ du lịch. Trong số đó thì có 3 điểm tham quan có lượt khách ghé thăm nhiều nhất ở Denver đó là Red Rocks Amphitheatre, Bảo tàng khoa học tự nhiên Denver và sở thú Denver. Đến những địa điểm này du khách sẽ được trải nghiệm nhiều điều thú vị cũng như khám phá thêm về văn hoá của người dân bản địa.

Red Rocks Amphitheatre

Red Rocks Amphitheatre là một sân khấu ngoài trời hoành tráng. Đây được biết đến là nơi diễn ra các concert nhạc rock sôi động thu hút hàng ngàn du khách đến tham gia. Ấn tượng của du khách tại sân khấu này đó là dàn âm thanh sống động bắt tai nhờ vào những bức tường đá cao vút ôm lấy sân khấu. Ngoài ra, sân khấu cũng được tô điểm bởi núi đá Ship Rocks và tháp đá Creation Rock. Khung cảnh hoàng hôn và bình minh ở Red Rocks Amphitheatre vô cùng đặc sắc, vì thế mà những ngày không có chương trình thì nơi đây cũng có đông người đến để check in và tập thể dục.

Red Rocks Amphitheatre được biết đến là một trong những sân khấu ngoài trời hoàng tráng nhất ở Mỹ
Red Rocks Amphitheatre được biết đến là một trong những sân khấu ngoài trời hoàng tráng nhất ở Mỹ

Sở thú Denver

Sở thú Denver được thành lập vào năm 1896, đây là điểm du lịch Mỹ phổ biến ở thành phố Denver. Tính đến thời điểm hiện tại thì đây là nơi bảo tồn và nuôi dưỡng hơn 3.500 loài động vật khác nhau. Trong số đó có nhiều động vật quý hiếm như: gấu xám Bắc Mỹ, gấu trúc, sư tử châu Phi, linh cẩu… Môi trường sống ở đây được đảm bảo như ở bên ngoài tự nhiên, nên du khách hầu như có thể khám phá được các tập tính của các loài động vật tại đây.

Các gia đình có con nhỏ thường chọn sở thú Denver để tham quan
Các gia đình có con nhỏ thường chọn sở thú Denver để tham quan

Bảo tàng khoa học tự nhiên Denver

Bảo tàng khoa học tự nhiên Denver là nơi mà bạn có thể chiêm ngưỡng tận mắt những mô hình, hiện vật cổ, xương khủng long… đầy thú vị. Các hiện vật ở bảo tàng được trưng bày theo khu vực với chủ đề riêng. Trong đó có các chủ đề nổi tiếng như các nền văn hóa Anh-điêng Bắc Mỹ, thời tiền sử, thăm dò không gian, động vật hoang dã. Đặc biệt, bên trong bảo tàng còn có rạp IMAX, luôn luôn trình chiếu những đoạn phim đặc sắc về sinh vật biển.

Bảo tàng khoa học tự nhiên Denver là nơi có nhiều hiện vật giá trị
Bảo tàng khoa học tự nhiên Denver là nơi có nhiều hiện vật giá trị

Để có thể khám phá nhiều điểm đến hấp dẫn khác ở thành phố Denver, bạn hãy nhanh chóng liên hệ đại lý vé máy bay EVA Air đi Mỹ gần nhất để chuẩn bị một hành trình đến thành phố thú vị này. Ngoài các điểm tham quan đặc sắc thì ẩm thực Denver cũng được đánh giá cao với nhiều món ngon hấp dẫn. Và nếu muốn biết thêm về văn hoá của thành phố Denver bạn có thể đến vào những dịp lễ hội.

Add Comment