Điểm danh 3 thương hiệu cửa tự động hàn quốc chất lượng 2023

Với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các loại phụ kiện cửa đóng mở bằng tay. Cửa tự động hàn quốc là sự chọn lựa của nhiều đơn vị, chủ đầu tư khi tiến hành lắp đặt. Nhờ chất lượng và giá thành hợp lý nên hiện các hãng cửa hàn quốc chiếm thị phần ~ 55% . Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu xem 3 thương hiệu hàn quốc có chất lượng hàng đầu cùng tiengiangonine 

Tại sao cửa tự động hàn quốc lại chiếm ưu thế ?

Không bỗng nhiên cửa tự động hàn quốc lại được ưa chuộng đến thế. Ưu điểm của các thương hiệu cửa đến từ hàn quốc này là gì ? Trước khi timg hiểu về top 3 thương hiệu chất lượng tốt nhất. Chúng ta cùng điểm qua nguyên nhân mà cửa tự động hàn quốc lại được ưa chuộng.

+ Đánh giá về chất lượng và sự tin cậy:

Với bất sứ sản phẩm nào, xuất sứ từ đâu thì chất lượng luôn là điều tiên quyết làm nên sự thành công. Cửa tự động hàn quốc cũng không ngoại lệ, theo đánh giá khách quan từ khách hàng sử dụng thì về cơ bản cửa hàn quốc đáp ứng tốt các yêu cầu về chất lượng cũng như sự tin cậy.

cửa tự động hàn quốc
cửa tự động hàn quốc kết hợp với khung inox đẹp

+ Xu thế tiêu dùng của người Việt

Bị ảnh hưởng khá nhiều bởi văn hóa Hàn Quốc từ phim ảnh, giao lưu văn hóa, kinh tế… Nên người Việt có xu hướng ưa chuộng các sản phẩm của Hàn Quốc. Một phần nữa là người Hàn Quốc rất biết cách bán hàng và maketing sản phẩm của họ.

+ Giá thành sản phẩm và các yếu tố khác

Trong 3 yếu tố trên thì yếu tố giá thành phù hợp là yếu tố quyết định. Với thu nhập không quá cao như hiện nay thì việc sử dụng các thương hiệu cửa hàn quốc là hoàn toàn phù hợp. Có các thương hiệu cửa tự động Trung Quốc, hay Đài Loan có giá thành tốt hơn nhưng có lẽ do cú sốc về chất lượng những năm 2009 – 2012 nên các thương hiệu cửa của Trung Quốc ít được ưa chuộng.

Cửa tự động hàn quốc SINIL ( SWICO)

Được thành lập năm 1976 với tên gọi ban đầu là Sinil Industry. Ban đầu thương hiệu cửa tự động Swico hợp tác phát triển trong lĩnh vực cửa tự động với Nhật Bản. Cụ thể là thương hiệu cửa tự động nhật bản Micom. Sau đó họ phát triển sản phẩm của mình và cung cấp tại hàn quốc. Năm 2005 hãng cửa tự động hàn quốc Swico ( Sinil) xuất khẩu tới Việt Nam. Thương hiệu cửa tự động hàn quốc Swico phát triển từ đó cho đến nay.

cua tu dong han quoc
cửa tự động hàn quốc SWICO

Do được phân phối sớm nên SWICO có được sự tin cậy của người dùng sau một thời gian dài sử dụng. Những năm gần đây với sự xuất hiện của hàng loạt các thương hiệu cửa hàn quốc. Nhưng SWICO vẫn là một thương hiệu lớn được người tiêu dùng sử dụng khá nhiều.

Cửa tự động liên doanh Hàn Quốc – Đức DNG AUTOMATIC

Hãng liên doanh DNG là hãng cửa tự động hàn quốc có định hướng phát triển sản phẩm hướng tới ” Chất Lượng đỉnh cao” . Họ luôn luôn cải tiến để mang lại những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Về chất lượng hãng cửa này luôn nổi trội so với các hãng cửa hàn quốc khác. Đặc biệt là động cơ Dunken – Đức giúp nó hoạt động êm ái và ổn định ngay cả khi quá tải hay tần xuất đi lại cao.

Cửa tự động liên doanh Hàn Quốc - Đức
cửa tự động hàn quốc liên danh với đức

Về ưu điểm, đặc biệt là mạch điều khiển thì DNG có phần mạch điều khiển thông minh có khả năng hiệu chỉnh được nhiều chức năng. Với nhiều cổng mở rộng hơn khi kết nối cửa tự động với các phụ kiện khác sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Cửa tự động hàn quốc H&T KOREA

Thương hiệu cửa H&T KOREA là một chọn lựa tin cậy. Thiết bị được thiết kế khá tối ưu và hoạt động gần như im lặng ( độ ồn thấp) . Cùng với đó là phụ kiện cũng dễ dàng thay thế với chi phí thấp, cảm biến chống kẹp cũng được tích hợp sẵn để đấu nối trực tiếp với board mạch điều khiển. Điều này giúp quá trình cửa hoạt động tin cậy và tránh được những tai nạn do kẹp người hay va chạm với cánh cửa.

cửa tự động hàn quốc
cửa tự động cao cấp hàn quốc H&T

Để đánh giá khách quan một sản phẩm tới từ hàn quốc vừa có giá thành ưu đãi và chất lượng thì H&T là một thươn hiệu mà khách hàng không nên bỏ qua khi lựa chọn thiết bị cửa tự động. Hiện thương hiệu này cung cấp 02 model chính gồm S-5000 và S-7000 ( nắp nhôm đồng bộ) để khách hàng có thể chọn lựa.

Đánh giá chung về cửa tự động hàn quốc

Trên đây, chúng ta đã cùng tìm hiểu về 03 thương hiệu cửa tự động hàn quốc chất lượng nhất. Tùy theo nhu cầu sử dụng, lắp đặt khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Có một số loại cửa tự động sử dụng thương hiệu lớn của các tập đoàn lớn hay các loại cửa giá rẻ được chào bán nên khi lựa chọn phụ kiện khách hàng cần lưu ý.

cửa tự động

Theo như tìm hiểu của tiengiangonline thì cả 3 thương hiệu cửa tự động trên đều được lắp đặt ở các dự án lớn trên toàn quốc. Trải qua quá trình lắp đặt, sử dụng thực tế cả đơn vị chủ đầu tư và nhà thầu đều có những nhận định tích cực về chất lượng. Để tham khảo thêm bạn có thể tìm nguồn thông tin trên internet hoặc các dự án đã lắp đặt. Bạn cũng có thể bổ sung thông tin bằng cách để lại nhận xét ở mục bình luận bên dưới.

Nguồn thông tin tham khảo từ: diendandientu & automaticvn.com

Add Comment