Địa chỉ uy tín chuyên bán than cám 4a chất lượng cao

Than cám 4a là loại than có dạng bột và được nghiền từ than đá thô. Loại than này đóng vai trò rất quan trọng trong ngành công nghiệp như làm nhiên liệu đốt cho các nhà máy nhiệt điện, các xí nghiệp sản xuất xi măng, sản xuất giấy và nung gạch. Ngoài ra, một số công ty dược phẩm hay sản xuất mặt nạ phòng độc còn ứng dụng các đặc tính vật lý, hóa học của than để tạo ra sản phẩm của mình. Chính vì được sử dụng nhiều như vậy mà ngành sản xuất và buôn bán than cám 4a rất phát triển. Tuy nhiên, khó tránh khỏi việc một số nhà cung cấp trộn lẫn các loại than kém chất lượng nhằm bán chênh lệch giá, ăn lợi nhuận cao. Nếu như không có sự hiểu biết về các loại than thì sẽ rất khó để phân biệt được.

Các thiệt hại khi chọn sai đơn vị bán than cám 4a

Nếu bạn không có sự tìm hiểu, cân nhắc kĩ càng trước khi tìm đến một nhà phân phối than thì rất có thể bạn sẽ gặp phải nơi “treo đầu dê bán thịt chó”. Những nơi như vậy thường nhắm vào tâm lý khách hàng thích đồ rẻ mà rao bán sản phẩm với giá rẻ hơn thị trường chung nhiều lần. Nhưng đến tay người mua thì chất lượng lại không được như họ cam kết dẫn tới ảnh hưởng chất lượng đầu ra sản phẩm công ty mình, hao tốn nhiều nguyên liệu than đốt mà không hiệu quả,… Vì chủ yếu dùng trong lĩnh vực công nghiệp nên mỗi khi nhập than về, các công ty thường là nhập với sổ lượng lớn. Nếu như lô hàng đó kém chất lượng sẽ gây thiệt hại lớn cho ngân sách và quá trình sản xuất của công ty.

Công ty Nhà Hà Thành – địa chỉ bán than cám 4a được nhiều người tin tưởng

Để nhận về sản phẩm chất lượng nhất thì cách tốt nhất và nhanh nhất là chọn nguồn cung uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty Cổ phần Nhà Hà Thành chúng tôi đã xây dựng được thương hiệu Than Hòn Gai và trở thành địa chỉ uy tín bán than cám 4a cũng như các loại than khác cho các xí nghiệp lớn nhỏ trên cả nước. Triết lý kinh doanh của chúng tôi là hợp tác lâu dài để cùng phát triển. Do đó mà chất lượng sản phẩm được đảm bảo trên hết để các đối tác tin tưởng và chọn mua cho những lần sau nữa. Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết lô hàng sẽ được giao đúng thời gian đã hẹn trong hợp đồng, tránh làm chậm trễ công việc của quý khách hàng. Công ty chúng tôi thường xuyên có những chương trình ưu đãi đặc biệt để tri ân các đối tác làm ăn lâu dài và hoan nghênh các đối tác mới. Chính vì thế, nếu bạn đang tìm kiếm nơi cung cấp than cám 4a thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay theo số hotline hoặc email của công ty. Than Hòn Gai rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Xem thêm: bán than cám

Add Comment