Những bảo tàng lý tưởng để khám phá trong chuyến du lịch Honolulu

Honolulu nổi tiếng với bãi biển trải dài tuyệt đẹp, nhưng đây cũng là nơi thích hợp để khám phá nghệ thuật, văn hóa tại những bảo tàng khác nhau ở thành phố

Nếu Oahu là trái tim của Hawaii thì Honolulu chính là nhịp đập và có một sức hút lớn đối với du khách quốc tế. Tại thành phố, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ, từ các địa danh lịch sử đến ẩm thực tuyệt vời, mua sắm đẳng cấp. Nếu muốn tìm hiểu về lịch sử, nghệ thuật tại thành phố bạn có thể ghé qua những bảo tàng lý tưởng để khám phá trong chuyến du lịch Honolulu được nhiều du khách đánh giá cao dưới đây.

Bảo tàng Giám mục Oahu

Bảo tàng Giám mục Oahu chính là bảo tàng lớn nhất của Hawaii được xây dựng dành riêng cho việc nghiên cứu và bảo tồn lịch sử Hawaii – Thái Bình Dương. Ban đầu bảo tàng là nơi lưu giữ bộ sưu tập đồ tạo tác Hawaii và gia truyền của hoàng gia Bernice Pauahi – hậu duệ vua Kamehameha I. Hiện tại, bảo tàng là viện lịch sử tự nhiên và văn hóa hàng đầu ở Thái Bình Dương, là một trong những địa điểm lịch sử nhất của thành phố.

Không gian trưng bày bên trong bảo tàng Giám mục Oahu

Bên trong bảo tàng là một không gian trưng bày của hàng triệu hiện vật, tài liệu, hình ảnh về Hawaii và các nền văn hóa Polynesia khác. Ngoài khu trưng bày, tại bảo tàng còn có cung thiên văn trẻ em, trung tâm phiêu lưu khoa học, mang đến một không gian vui chơi, khám phá cho những đứa trẻ. Nên khi đi du lịch cùng gia đình bạn có thể ghé thăm bảo tàng Giám mục này.

Bảo tàng nghệ thuật Honolulu

Có vị trí nằm cách trung tâm thành phố không xa, bảo tàng nghệ thuật Honolulu là một địa điểm lý tưởng để khám phá nghệ thuật ở Honolulu. Tại đây có một bộ sưu tập vĩnh viễn với hơn 60.000 tác phẩm thuộc nhiều thể loại đa dạng, biến nó thành bảo tàng mỹ thuật tổng hợp lớn nhất Hawaii. Bộ sưu tập của bảo tàng là những tác phẩm nghệ thuật châu Á, phương Tây, châu Âu, Polynesia đa dạng.

Bảo tàng nghệ thuật Honolulu là một địa điểm lý tưởng để khám phá nghệ thuật tại thành phố

Bên cạnh đó, bảo tàng còn là nơi thường xuyên có các triển lãm ngắn hạn, giúp du khách có được hành trình khám phá tuyệt hơn. Du khách tới bảo tàng có thể khám phá các phòng trưng bày cũng như không gian bên ngoài với khoảng sân và ao nước tuyệt đẹp.

Ngoài các bảo tàng, Honolulu còn có nhiều điểm đến lịch sử, thích hợp để du khách tìm hiểu và khám phá về văn hóa cũng như cuộc sống của người Hawaii. Vì thế khi mua vé máy bay giá rẻ đi Honolulu, Mỹ tại địa chỉ trang web https://allnippon.airwaysvn.com, đừng quên note lại 2 địa điểm này để ghé thăm dễ dàng hơn.

Add Comment